Bản tin

Đối thủ của Uber được tỷ phú Bill Gate đầu tư mạnh mẽ

Thứ tư - 21/10/2015 08:30
Tin tức không vui đối Uber là  mới đây, Tỷ phú Bill Gates đã lên kế hoạch đầu tư vào một startup tại Seattle, thông qua quỹ đầu tư Cascade Investment của mình. Dự án này có tên gọi là Convoy, được giới chuyên gia nhận định sẽ là đối thủ lớn của Uber với hình thức cho thuê xe du lịch, xe tải thông qua ứng dụng di động.
Đối thủ của Uber được tỷ phú Bill Gate đầu tư mạnh mẽ

Có lẽ nhận thấy thị trường này sẽ là mỏ vàng nên không chỉ có tỷ phú Bill Gates, mà còn rất nhiều CEO công nghệ hàng đầu cũng đầu tư vào Convoy. Trong đó phải kể đến CEO Jeff Bezos của Amazon và CEO Marc Benioff của Salesforce. Với việc nhận được nhiều sự đầu tư trên, nên chỉ trong vòng một thời gian ngắn, số vốn của Convoy vừa đạt 62 triệu USD, tuy nhiên số tiền đầu tư của tỷ phú Bill Gates đã không được tiết lộ.

Phú Thành Transportation - cung cấp dịch vụ cho thuê xe  35 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ, xe chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Lần gọi vốn đầu tiên của Startup Convoy là vào đầu năm 2015 với số tiền rơi vào khoảng 80 triệu USD, xác định mục tiêu là đẩy mạnh vào dịch vụ Uber cho thuê xe tải. Nhưng với starup Uber Freight mới gia mắt đầu quý 2 năm 2017 mới đây, thì Convoy thực sự được coi là đối thủ của Uber, bởi vì đây là startup giá trị nhất thế giới. Dịch vụ này giúp kết nối những người lái xe tải và những người cần vận chuyển hàng hóa qua ứng dụng điện thoại di động thông minh.

Đặc biệt sau khi CEO của Uber từ chức, chắc chắn đây sẽ là cơ hội cực tốt để Convoy vượt lên, đó cũng là lời khẳng định của Ceo Convoi, ông Dan Lewis. Chắn trong các quý còn lại của 2017, tốc độ tăng trưởng của cho thue xe Convoy sẽ còn tăng lên 1,5 đến 2 lần hiện nay.

Tác giả bài viết: Vũ Bích Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý:SITE CHẠY DEMO VÌ VẬY MỌI THÔNG TIN TRÊN WEBSITE CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO
           KHÔNG PHỤC VỤ CHO MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI

Thiết kế website giá rẻ

Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây